Dương vật hay cương cứng

Dương vật hay cương cứng

Những nguyên nhân dương vật hay cương cứng chính dẫn đến tình trạng yếu sinh lý ở nam giới một phần là do. Do thể trạng mệt mỏi, chơi thể thao quá nhiều.

Những cách làm to dương vật truyền thống và tác hại của nó.

Một số định nghĩa xuất dương vật hay cương cứng tinh sớm giới hạn thời gian cụ thể của việc phóng tinh nhưng một số định nghĩa khác thì ngoài tiêu chí thời gian, khái niệm xuất tinh sớm còn kèm theo những triệu chứng cần điều trị. Nam giới thiếu tự tin về khả năng và kỹ năng tình dục, mặc cảm, lo lắng trước và trong khi quan hệ tình dục cũng dễ gây rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

Dương vật cương cứng và đau

Một điều bất lợi của thuốc kích dục là nếu bạn sử dụng trong một thời gian dài, các thuốc này sẽ gây tác dụng hoàn toàn ngược lại với những gì bạn mong muốn. Thuốc sẽ khiến bạn giảm khả năng cương cứng tự nhiên vì sau thời gian dài sử dụng thuốc, cơ thể bạn đã quen với chúng, và rồi thuốc dần mất đi hiệu quả. Lúc này có khi bạn lại cần liều cao hơn, thậm chí gây tử vong cho bạn.

Tuy nhiên chỉ những trường hợp bình thường dưới 4cm và khi cương cứng dưới 7cm hoặc mắc các bệnh lý gây khó khăn trong việc quan hệ tình dục như lỗ dương vật hay cương cứng tiểu lệch thấp mới cần can thiệp y khoa. Có tác dụng trong trường hợp đau lưng, mỏi gối, tăng chất lượng tinh trùng, Giúp máu bơm xuống dương vật đều đặn giúp dương vật cương cứng lâu bền.

Trang báo “Medical.info" đã tổ chức một cuộc khảo sát lấy ý kiến của ba chuyên gia hàng đầu. Tất cả họ đều khẳng định tính hiệu quả cao của "Titan Gel" (Gel Titan). Họ cũng chia sẻ thông tin về những lý do dẫn đến sự hiệu quả đó.

Các hình thức bệnh nhân đã tự tìm những phương thức để tự khắc phục XTS: sử dụng nhiều bao cao su để giảm nhạy cảm, thủ dâm xuất tinh trước khi quan hệ, giảm căng thẳng khi quan hệ, cố gắng quan hệ nhiều lần, kích thích mạnh người bạn tình. Nhưng với những BN gặp vấn đề XTS rất nhanh hoặc thậm chí XTS trước khi quan hệ, những biện pháp trên trở nên không tác dụng. Ở bước này, bạn hãy lặp lại bài tập thứ hai mỗi hai hay ba ngày cho đến khi bạn trở nên quen với cảm giác trước khi đạt điểm cực khoái và bắt đầu cảm thấy có thể kiểm soát được. Bạn hãy thực hiện khi đang tắm sẽ dễ đạt hiệu quả hơn.

Theo các chuyên gia, mỗi ngày ăn từ 2-3 tép tỏi sống có tác dụng tăng cường chức dương vật hay cương cứng năng sinh dục ở phái mạnh. Tỏi còn giúp kích thích ham muốn mãnh liệt trong “chuyện ấy”, đồng thời hỗ trợ chữa chứng bất lực được gây ra bởi bệnh tật hoặc tai nạn.

Video hướng dẫn làm to dương vật bằng tay - kích thước dương vật lý tưởng

Đúng như tên gọi, thuốc tăng kích thước dương vật giúp kéo dài cậu nhỏ tự nhiên, làm to dương vật hiệu quả.

Xuất tinh sớm luôn là nỗi ám ảnh lớn nhất của cánh mày râu trong chuyện chăn gối. Thực tế đã chứng minh có tới 20% nam giới bị rối loạn xuất tinh, nhiều người trong số họ gặp cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền”. Có người xấu hổ, tự ti, dấu nhẹm bệnh tình. Có người lại dốc hết can đảm để đi khám, sử dụng thuốc, thực phẩm chức năng, viagra… nhằm kéo lại bản lĩnh đàn ông trước mặt người tình. Trên thực dương vật hay cương cứng tế ngày nay đã có hàng trăm cách làm thay đổi kích thước dương vật, tuy nhiên những phương pháp này không thực sự có hiệu quả như mong muốn, hoặc không phù hợp với đại đa số người sử dụng.

Đánh giá bài viết: 4,78
Điểm tối đa: 5
Điểm tối thiểu: 4
Bỏ phiếu: 229
Số lượng đánh giá: 166

Để lại một câu trả lời

E-mail của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *